สายนาฬิกา หนังแท้ Full Grain สำหรับ Apple Watch Strap หนังอิตาลี | DÓM TYPE 01 Italian Fine Grain

เริ่มต้นที่ ฿3,570.00 was ฿4,200.00
สอบถามรายละเอียด
เพิ่มสินค้าที่สนใจ Share

Share this product

Fb Tw Ln

รายละเอียด

เพิ่มเติม
Leather Origin Italy
Leather Quality Full Grain
Character Vibrant Colour
ผิวสัมผัส Smooth & Soft
ความยาว ด้านยาว 110 มม, ด้านสั้น 70 มม
วิธีการจัดส่ง ส่งทาง EMS
แบรนด์ DÓM

เพิ่มเติม

TYPE01 - สายนาฬิกา หนังแท้ สำหรับ Apple Watch หนังลูกวัวจาก อิตาลี

หนังลูกวัวจาก อิตาลี จากโรงฟอกหนังระดับโลกอย่าง อาเอ็มจี โพมารี (RMG Pomari) ที่แม้แต่แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำยังเลือกเพื่อใช้ทำกระเป๋าและสายนาฬิกา หนังฟูลเกรนที่ขึ้นชื่อในเรื่องลายหนังตามธรรมชาติอันละเอียดอ่อน ให้สัมผัสที่นุ่มอย่างแตกต่าง และสีที่เด่นชัด … ถึงเวลาแล้วที่คุณจะดื่มด่ำกับประสบการณ์ในการใส่สายนาฬิกาที่ผลิตจากหนังระดับโลก

สายนาฬิกา หนังแท้ จากอิตาลี สำหรับ Apple Watch | TYPE 01

:ซื้อ สายนาฬิกา หนังแท้ Full Grain หนังคุณภาพที่ดีที่สุด สำหรับ Apple Watch ซื้อสาย Apple Watch สายหนัง Swift สำหรับ Apple Watch Series 7 หนังแท้

Size S - สำหรับ Apple Watch ขนาด 38mm 40mm 41mm

Size M - สำหรับ Apple Watch ขนาด 42mm 44mm 45mm

สายแอปเปิ้ลวอช ของคุณ ไม่เคยดูดี และรู้สึกดี เท่านี้มาก่อน หากคุณกำลังมองหา สายหนัง สำหรับ Apple Watch Series 7 เราขอมอบ สายนาฬิกา Apple Watch ในรูปแบบต่าง ๆ กับหนังนำเข้าชั้นนำของโลก เพื่อให้คุณเลือกได้ตรงกับความต้องการของคุณ หนังลูกวัวจาก จากโรงฟอกหนังระดับโลกอย่าง อิตาลี หรือ เยอรมัน ที่แม้แต่แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำยังเลือกเพื่อใช้ทำกระเป๋าและ สายนาฬิกา Full Grain Leather หนังฟูลเกรน ที่ขึ้นชื่อในเรื่องลายหนังตามธรรมชาติอันละเอียดอ่อน ให้สัมผัสที่นุ่มอย่างแตกต่าง ถึงเวลาแล้วที่คุณจะดื่มด่ำกับประสบการณ์ในการใส่ สายนาฬิกา ที่ผลิตจาก หนัง ระดับโลก

สายนาฬิกา Apple Watch แบบอื่น ๆ