5 นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงในงบ 1แสนขึ้นไป

ถึงคุณผู้หญิงทุกท่านที่รักในการสวมใส่นาฬิกา หรืออยากให้รางวัลกับตัวเองในการทำงานหนัก นาฬิกาก็ถือว่าเป็นของชิ้นโบว์แดงที่มาพร้อมกับประโยชน์ในการใช้งานและยังสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้ด้วย เราจึงได้รวบรวม5นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากให้รางวัลตัวเองหรืออ้อนคุณผู้ชายให้ซื้อให้ก็ได้นะ ซึ่งเรือนนาฬิกาที่เราจะมานำเสนอนั้น แน่นอนว่าต้องสวยงาม ดูดี ระดับ high-end เหมาะกับคุณผู้หญิงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หวานๆ วินเทจ เรียบหรู คลาสสิก คงทน มีกลไกที่ซับซ้อน หรือจะสลับลุคด้วยนาฬิกาเรือนเดียวก็ย่อมมีให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ ซึ่งราคาก็จะอยู่ในช่วงงบ 1-8แสนบาท!

Chopard - IMPERIALE

IMPERIALE 36 MM - นาฬิกาสตรีเหล็กสุดแกร่ง... หรือจะหวานก็ได้นะ!

Chopard คืออีกหนึ่งแบรนด์จากสวิตซ์ผู้มีประสบการณ์นับร้อยปีในการผลิตนาฬิกา สำหรับรุ่นที่เราอยากจะนำเสนอให้คุณผู้หญิงเลยก็คือ Chopard IMPERIALE 36 MM WATCH มีขนาด 36 มม. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 146,000 ในรุ่น 388532-3001 สีเงิน Stainless Steel พร้อมกับสายหนังจระเข้ และยังมีรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น รุ่นหน้าปัดสีเขียวแสดงถึงความเป็นหญิงแกร่งทรงพลัง หรือจะเป็นหน้าปัดสีชมพูประดับเพชรแสดงถึงความหวานแต่ไม่บอบบางก็มีเช่นกัน งานนี้ไม่ได้สวยอย่างเดียวเพราะนาฬิการุ่นนี้มีความแม่นยำที่ได้รับการรับรองด้วย จะเลือกแบบหวานหรือแบบดุดันก็เหมาะกับคุณผู้หญิงทั้งนั้นเลย

OMEGA - SEAMASTER

AQUA TERRA - นาฬิกาผู้หญิงสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่ดีที่สุด

SEAMASTER คือนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำในห้วงทะเลลึก แต่ OMEGA SEASMASTER AQUA TERRA 150M รุ่น Ladies’ Collection นี้คือเรือนนาฬิกาของสาว ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตบนชายหาดสีขาว หรือจะเป็นวันเดินเรือสบาย ๆ ท่ามกลางมหาสมุทรก็ยิ่งน่าสนุกขึ้นไปอีก ตัวเรือนมีขนาด 28, 34, และ 38 มม. ลงเล่นน้ำได้ถึง 150 เมตรและรับประกันยาวนานถึง 5 ปีหากคุณซื้อกับทาง OMEGA ราคาจะอยู่ที่ 241,000 บาท ส่วนมือสองนั้นมีราคาอยู่ที่ประมาน 170,000 บาทเท่านั้น การันตีด้วยชื่อ OMEGA ทั้งที รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ROLEX - DATEJUST

OYSTER PERPETUAL DATEJUST - คลาสสิคเรียบหรู

DATEJUST แบรนด์ ROLEX ได้เปิดตัวในปี 1945 เป็นนาฬิการุ่นแรกที่เปลี่ยนวันที่ได้อัตโนมัติ และมีหน้าต่างวันที่ตรงตำแหน่งสามนาฬิกา ภายหลังเพิ่มเลนส์ Cyclops เข้ามาเพื่อให้อ่านวันที่ได้ใหญ่ยิ่งขึ้น และพัฒนากลไกให้สามารถเปลี่ยนวันที่ได้ตอนเที่ยงคืน โดดเด่นด้วยขอบหน้าปัด “เซาะร่อง” มีตัวเลือกรุ่นย่อยมากกว่าซีรีส์อื่น และที่สำคัญคือเป็นนาฬิกาผู้หญิงที่มาพร้อมขนาดตัวเรือน 28 มม. และ 31มม. นี่คือ Rolex ในลุคโมเดิร์นที่ดูไม่แก่ หลากหลาย เชื่อถือได้ ราคาเริ่มต้นที่ 227,600 บาท คุ้มค่ากับความงามและชื่อเสียงของ Rolex อย่างแน่นอน

JLC - GRANDE REVERSO

LADY ULTRA THIN DUETTO DUO – พลิกสลับ 2 ลุคในเรือนเดียวในงบห้าแสนบาท

Jaeger-LeCoultre แบรนด์ในตำนานผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตกลไกให้กับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ซึ่งได้ผลิตนาฬิกาสำหรับผู้หญิงในชื่อว่า GRANDE REVERSO LADY ULTRA THIN DUETTO DUO รหัส Q3302421 มีขนาดเล็กเพียง 24 มม. พร้อมเคส Pink Gold บนหน้าปัดสีเงินที่มีการสลักลาย Guilloché อยู่ด้วย ที่สุดของความ Iconic จาก JLC เพราะว่านี่คือนาฬิกาที่สามารถพับหน้าจอได้! เพียงสไลด์ไปด้านขวาและพับ คุณก็จะได้เห็นความลับด้านหลังหน้าปัดซึ่งอาจเป็นการสลักชื่อ ภาพวาด หรือจะเป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งก็เป็นได้ ซึ่งราคาค่าตัวมือหนึ่งอยู่ที่ 800,000 บาท ส่วนราคามือสองอยู่ในช่วง 500,000 บาทเท่านั้น

IWC - Portofino

Automatic Day & Night 37 - ครั้งแรกกับนาฬิกาผู้หญิงจาก IWC บอกเวลา 2 โซน

Portofino Automatic Day & Night 37 คือซีรีส์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของ IWC เพราะว่าเป็นนาฬิกาผู้หญิงรุ่นแรกของทางแบรนด์ แถมยังทำออกมาได้อย่างเลอค่า น่าใช้ และใช้งานได้จริงอย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย นาฬิกาเรือนนี้สามารถบอกเวลาได้ 2 โซน โดยโซนแรกบอกเวลาท้องถิ่นบนเข็มบอกเวลาปกติ ส่วนเวลาที่บ้านเกิดนั้นบอกโดยเข็มสีน้ำเงินเล็ก ๆ ซึ่งสามารถบอกเวลาได้ถึง 24 ชั่วโมงบนวงกลมสีทูโทนที่แยกเวลากลางวันและกลางคืนได้อย่างชัดเจน นับว่าเป็นการออกแบบที่ชาญฉลาดอย่างยิ่ง ตัวเรือนขนาด 37 มม. คู่กับสายหนังจระเข้ ราคาตั้งอยู่ที่ 750,000 บาท


ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Rolex มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Patek Philippe มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Audemars Piguet (AP) มือสอง ได้ที่นี่

Auction House เว็บไซต์ ซื้อ - ขาย นาฬิกามือสอง ของแท้ ตรวจสอบราคา Rolex, Patek philippe, Audemars Piguet (AP), Omega, Panerai, IWC, Hublot, Cartier, Franck muller ได้ที่นี่

RELATED POSTS

Our recent work

รุ่นใหม่ Breitling Superocean Automatic 46 Super Diver ตัวเรือนไทเทเนียม กับการกันน้ำลึก 1000 เมตร!
Omega Seamaster Aqua Terra 150M นาฬิการุ่นใหม่ ปี 2024
A. Lange & Söhne Datograph Perpetual Tourbillon Honeygold “Lumen” ฉลองครบรอบ 25 ปี ของรุ่น Datograph
Richard Mille RM 27-05 Flying Tourbillon Rafael Nadal นาฬิการุ่นใหม่ ปี 2024
Maurice Lacroix Pontos S Diver นาฬิกาดำน้ำสุดสปอร์ตรุ่นใหม่ ปี 2024
Jaeger-LeCoultre Polaris Geographic นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง
Jaeger-LeCoultre Polaris Geographic นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง
Jaeger-LeCoultre หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า JLC…
Tudor Pelagos FXD Chrono Cycling Edition นาฬิกาสำหรับนักปั่นจักรยาน
Oris Aquis Date 41.5 mm กับหน้าปัดสีสันสดใส
ฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์ กับนาฬิการุ่น Citizen AQ4100-65L