5 นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงในงบ 1แสนขึ้นไป

ถึงคุณผู้หญิงทุกท่านที่รักในการสวมใส่นาฬิกา หรืออยากให้รางวัลกับตัวเองในการทำงานหนัก นาฬิกาก็ถือว่าเป็นของชิ้นโบว์แดงที่มาพร้อมกับประโยชน์ในการใช้งานและยังสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้ด้วย เราจึงได้รวบรวม5นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากให้รางวัลตัวเองหรืออ้อนคุณผู้ชายให้ซื้อให้ก็ได้นะ ซึ่งเรือนนาฬิกาที่เราจะมานำเสนอนั้น แน่นอนว่าต้องสวยงาม ดูดี ระดับ high-end เหมาะกับคุณผู้หญิงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หวานๆ วินเทจ เรียบหรู คลาสสิก คงทน มีกลไกที่ซับซ้อน หรือจะสลับลุคด้วยนาฬิกาเรือนเดียวก็ย่อมมีให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ ซึ่งราคาก็จะอยู่ในช่วงงบ 1-8แสนบาท!

Chopard - IMPERIALE

IMPERIALE 36 MM - นาฬิกาสตรีเหล็กสุดแกร่ง... หรือจะหวานก็ได้นะ!

Chopard คืออีกหนึ่งแบรนด์จากสวิตซ์ผู้มีประสบการณ์นับร้อยปีในการผลิตนาฬิกา สำหรับรุ่นที่เราอยากจะนำเสนอให้คุณผู้หญิงเลยก็คือ Chopard IMPERIALE 36 MM WATCH มีขนาด 36 มม. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 146,000 ในรุ่น 388532-3001 สีเงิน Stainless Steel พร้อมกับสายหนังจระเข้ และยังมีรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น รุ่นหน้าปัดสีเขียวแสดงถึงความเป็นหญิงแกร่งทรงพลัง หรือจะเป็นหน้าปัดสีชมพูประดับเพชรแสดงถึงความหวานแต่ไม่บอบบางก็มีเช่นกัน งานนี้ไม่ได้สวยอย่างเดียวเพราะนาฬิการุ่นนี้มีความแม่นยำที่ได้รับการรับรองด้วย จะเลือกแบบหวานหรือแบบดุดันก็เหมาะกับคุณผู้หญิงทั้งนั้นเลย

OMEGA - SEAMASTER

AQUA TERRA - นาฬิกาผู้หญิงสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่ดีที่สุด

SEAMASTER คือนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำในห้วงทะเลลึก แต่ OMEGA SEASMASTER AQUA TERRA 150M รุ่น Ladies’ Collection นี้คือเรือนนาฬิกาของสาว ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตบนชายหาดสีขาว หรือจะเป็นวันเดินเรือสบาย ๆ ท่ามกลางมหาสมุทรก็ยิ่งน่าสนุกขึ้นไปอีก ตัวเรือนมีขนาด 28, 34, และ 38 มม. ลงเล่นน้ำได้ถึง 150 เมตรและรับประกันยาวนานถึง 5 ปีหากคุณซื้อกับทาง OMEGA ราคาจะอยู่ที่ 241,000 บาท ส่วนมือสองนั้นมีราคาอยู่ที่ประมาน 170,000 บาทเท่านั้น การันตีด้วยชื่อ OMEGA ทั้งที รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ROLEX - DATEJUST

OYSTER PERPETUAL DATEJUST - คลาสสิคเรียบหรู

DATEJUST แบรนด์ ROLEX ได้เปิดตัวในปี 1945 เป็นนาฬิการุ่นแรกที่เปลี่ยนวันที่ได้อัตโนมัติ และมีหน้าต่างวันที่ตรงตำแหน่งสามนาฬิกา ภายหลังเพิ่มเลนส์ Cyclops เข้ามาเพื่อให้อ่านวันที่ได้ใหญ่ยิ่งขึ้น และพัฒนากลไกให้สามารถเปลี่ยนวันที่ได้ตอนเที่ยงคืน โดดเด่นด้วยขอบหน้าปัด “เซาะร่อง” มีตัวเลือกรุ่นย่อยมากกว่าซีรีส์อื่น และที่สำคัญคือเป็นนาฬิกาผู้หญิงที่มาพร้อมขนาดตัวเรือน 28 มม. และ 31มม. นี่คือ Rolex ในลุคโมเดิร์นที่ดูไม่แก่ หลากหลาย เชื่อถือได้ ราคาเริ่มต้นที่ 227,600 บาท คุ้มค่ากับความงามและชื่อเสียงของ Rolex อย่างแน่นอน

JLC - GRANDE REVERSO

LADY ULTRA THIN DUETTO DUO – พลิกสลับ 2 ลุคในเรือนเดียวในงบห้าแสนบาท

Jaeger-LeCoultre แบรนด์ในตำนานผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตกลไกให้กับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ซึ่งได้ผลิตนาฬิกาสำหรับผู้หญิงในชื่อว่า GRANDE REVERSO LADY ULTRA THIN DUETTO DUO รหัส Q3302421 มีขนาดเล็กเพียง 24 มม. พร้อมเคส Pink Gold บนหน้าปัดสีเงินที่มีการสลักลาย Guilloché อยู่ด้วย ที่สุดของความ Iconic จาก JLC เพราะว่านี่คือนาฬิกาที่สามารถพับหน้าจอได้! เพียงสไลด์ไปด้านขวาและพับ คุณก็จะได้เห็นความลับด้านหลังหน้าปัดซึ่งอาจเป็นการสลักชื่อ ภาพวาด หรือจะเป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งก็เป็นได้ ซึ่งราคาค่าตัวมือหนึ่งอยู่ที่ 800,000 บาท ส่วนราคามือสองอยู่ในช่วง 500,000 บาทเท่านั้น

IWC - Portofino

Automatic Day & Night 37 - ครั้งแรกกับนาฬิกาผู้หญิงจาก IWC บอกเวลา 2 โซน

Portofino Automatic Day & Night 37 คือซีรีส์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของ IWC เพราะว่าเป็นนาฬิกาผู้หญิงรุ่นแรกของทางแบรนด์ แถมยังทำออกมาได้อย่างเลอค่า น่าใช้ และใช้งานได้จริงอย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย นาฬิกาเรือนนี้สามารถบอกเวลาได้ 2 โซน โดยโซนแรกบอกเวลาท้องถิ่นบนเข็มบอกเวลาปกติ ส่วนเวลาที่บ้านเกิดนั้นบอกโดยเข็มสีน้ำเงินเล็ก ๆ ซึ่งสามารถบอกเวลาได้ถึง 24 ชั่วโมงบนวงกลมสีทูโทนที่แยกเวลากลางวันและกลางคืนได้อย่างชัดเจน นับว่าเป็นการออกแบบที่ชาญฉลาดอย่างยิ่ง ตัวเรือนขนาด 37 มม. คู่กับสายหนังจระเข้ ราคาตั้งอยู่ที่ 750,000 บาท

RELATED POSTS

Our recent work

ประวัติศาสตร์ของ Jaeger-Lecoultre
ประวัติศาสตร์ของ Jaeger-Lecoultre
ประวัติศาสตร์ 200 ปี ของ Jaeger-Lecoultre
Smart watch จาก G-shock
Smart watch จาก G-shock
G-Shock Move นาฬิการุ่นใหม่จาก Casio…
ตำนาน Omega Speedmaster
ตำนาน Omega Speedmaster
นาฬิกา Omega Speedmaster…
ส่องนาฬิกาแบมแบม
5 นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงในงบ 1แสนขึ้น
5 นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงในงบ 1แสนขึ้น
5 นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากให้รางวัลตัวเอง
แนะนำ 10 นาฬิกาที่น่าสนใจในงบ 3 แสนบาท
แนะนำ 5 นาฬิกาสุดหรูสำหรับคุณผู้หญิง
แนะนำนาฬิกา Dress Watch 5 เรือน ในงบ 5 หมื่น
แนะนำนาฬิกา Dress Watch 5 เรือน ในงบ 5 หมื่น
นาฬิกาข้อมือสุดเรียบหรูและเรียบง่าย…
กำเนิด Seamaster
กำเนิด Seamaster
Seamaster เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นของ Omega…