Royal Oak Perpetual Calendar "Cactus Jack" Limited Edition นาฬิการุ่นพิเศษสีน้ำตาล

Royal Oak Perpetual Calendar "Cactus Jack" Limited Edition นาฬิการุ่นพิเศษ กับสีน้ำตาลอันเป็นลายเซ็นของ Cactus Jack

Audemars Piguet (โอเดอมาร์ส ปิเกต์) แบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก มีประวัติศาสตร์ในการผลิตนาฬิกามาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะคอลเลกชัน Royal Oak ที่ทั่วโลกต่างรู้จักและต้องการมาครอบครอง ด้วยเอกลักษณ์ของหน้าปัดแปดเหลี่ยมที่ตกแต่งด้วยลวดลายตาราง Grande Tapisserie ทำให้นาฬิกาดูโดดเด่นและมีสไตล์ที่แตกต่างอย่างสวยงาม

ในปี ค.ศ. 2023 ที่ผ่านมานี้ ทางแบรนด์ได้เปิดตัวนาฬิกา Royal Oak Perpetual Calendar "Cactus Jack" Limited Edition ที่ทาง Audemars Piguet ได้ร่วมมือกับ Cactus Jack แบรนด์และค่ายเพลงที่ก่อตั้งโดย Travis Scott ศิลปินฮิปฮอปชาวอเมริกัน ซึ่งนาฬิการุ่นพิเศษนี้ได้รับการขนานนามว่า "The Chocolate AP" เนื่องจากถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเฉดสีน้ำตาลช็อกโกแลตทั้งตัวเรือน ดูแปลกใหม่และแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน โดยเฉดสีน้ำตาลนี้ทำจากผงเซอร์โคเนียมออกไซด์ที่นำไปผ่านกระบวนการอีกหลายขั้นตอนกว่าจะออกมาเป็นเฉดสีน้ำตาลอันสวยงามเช่นนี้ มาพร้อมหน้าปัดแบบ Open-Worked ที่เผยให้เห็นความสวยงามของกลไกอยู่บนหน้าปัด รวมถึงฟังก์ชันปฏิทินถาวร (Perpetual Calendar) ที่มีวันที่, วัน, และเดือน อยู่ในหน้าปัดย่อยบริเวณ 3, 9 และ 12 นาฬิกาตามลำดับ โดยจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบตัวเลขและตัวอักษรที่อิงตามลายมือของ Travis Scott รวมถึง Moonphase ที่ได้รับการดีไซน์ให้เป็นรูปใบหน้ายิ้มเย็บตรงปากอยู่บริเวณ 6 นาฬิกา อันเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของ Cactus Jack ซึ่งถูกออกแบบโดย Travis Scott เช่นกัน มาพร้อมการประดับชุดเข็มชั่วโมง-นาทีอยู่ตรงกลางหน้าปัด ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกเคลือบด้วยสารเรืองแสงสองสี คือ สีเขียวและฟ้า เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ คลุมด้วยกระจกแซฟไฟร์ที่กันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี อยู่บนตัวเรือนเซรามิกสีน้ำตาลช็อกโกแลต ขนาด 41 มิลลิเมตร หนา 9.9 มิลลิเมตร จับคู่มากับสายหนังลูกวัวพร้อมตัวล็อกแบบพับสีพิงก์โกลด์ ส่วนด้านหลังตัวเรือนเป็นแบบโปร่งใสเผยให้เห็นการทำงานของกลไกไขลานอัตโนมัติ Cal. 5135 เดินด้วยความถี่ 19,800 ครั้ง/ชั่วโมง สามารถสำรองพลังงานได้ 40 ชั่วโมง และกันน้ำได้ 20 เมตร โดยนาฬิการุ่นนี้ผลิตมาในจำนวนจำกัดเพียง 200 เรือนเท่านั้น ราคา 178,000 ฟรังก์สวิส หรือ 7,182,321 บาท


ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Rolex มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Patek Philippe มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Audemars Piguet (AP) มือสอง ได้ที่นี่

Auction House เว็บไซต์ ซื้อ - ขาย นาฬิกามือสอง ของแท้ ตรวจสอบราคา Rolex, Patek philippe, Audemars Piguet (AP), Omega, Panerai, IWC, Hublot, Cartier, Franck muller ได้ที่นี่

RELATED POSTS

Our recent work

Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris (โอริส) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสฯ…
Patek Philippe No. 174 603 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่มีความซับซ้อนเรือนแรกของแบรนด์
นาฬิกาคอลเลกชันแรกของแบรนด์ Nomos เปิดตัวในปี 1991
Classic Original นาฬิกาเรือนแรกของแบรนด์ Hublot
 TUDOR Advisor นาฬิกาปลุกเรือนแรกของแบรนด์
TUDOR “CATANACH’S” นาฬิกาเรือนแรกของ TUDOR
Special Pilot Watch นาฬิกานักบินเรือนแรกของ IWC
Piaget G0A48005 เป็นนาฬิการุ่นแรกของคอลเลกชัน Polo ที่มีฟังก์ชัน Perpetual Calendar
นาฬิกา แอร์เมส เอช08 (Hermès H08) กับวัสดุใหม่ตามสไตล์คนเมือง ปี 2023
นาฬิกา แอร์เมส เอช08 (Hermès H08) กับวัสดุใหม่ตามสไตล์คนเมือง ปี 2023
Hermès (แอร์เมส) แบรนด์สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส…