Omega Seamaster Aqua Terra 150M นาฬิการุ่นใหม่ ปี 2024

Omega Seamaster Aqua Terra 150M ได้รับแรงบันดาลใจจากนักกระโดดค้ำถ่อชาวสวีเดน

Omega (โอเมก้า) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน และเปิดตัวนาฬิกาในแต่ละคอลเลกชันมาแล้วมากมาย เช่น Seamaster นาฬิกาดำน้ำที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของผู้คนอย่างกว้างขวาง ซึ่งคอลเลกชัน Seamaster นี้ ถูกเปิดตัวในฐานะนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำมืออาชีพรุ่นแรกของ OMEGA ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำดีเยี่ยม พร้อมทั้งการดีไซน์อันเป็นอัตลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังได้เปิดตัวนาฬิกาแยกย่อยเป็น Omega Seamaster Aqua Terra ที่ออกมาในปี ค.ศ. 2002 โดย Aqua Terra ได้รับการออกแบบให้มีความสปอร์ตผสานเข้ากับความหรูหราได้อย่างลงตัว

โดยในปี ค.ศ. 2024 นี้ ทางแบรนด์ได้เปิดตัวนาฬิกา Omega Seamaster Aqua Terra 150M ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาร์มานด์ “มอนโด” ดูพลานติส (Armand “Mondo” Duplantis) นักกระโดดค้ำถ่อชาวสวีเดน ซึ่งได้รับเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ รวมถึงได้รับการบันทึกสถิติโลกอีกด้วย และเพื่อเป็นการยกย่องความเป็นเลิศด้านกีฬาของเขา จึงได้มีการผลิตนาฬิการุ่นใหม่นี้ขึ้นมา โดยนาฬิกาโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงิน ตกแต่งลายไม้สักอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประดับชุดเข็มชั่วโมง-นาทีอยู่ตรงกลางหน้าปัด พร้อมเข็มวินาทีสีเหลืองพิเศษที่เรียวยาวไปจนสุดขอบหน้าปัด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากไม้ที่ใช้ในการเล่นกีฬากระโดดค้ำถ่อ มาพร้อมหลักชั่วโมงทรงเหลี่ยมแหลมปลายมีมิติในทุกมุมมอง เคลือบด้วยสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีขาว เพื่อให้สามารถอ่านค่าเวลาได้อย่างชัดเจนในที่มืด ติดตั้งหน้าต่างวันที่อยู่ตรงตำแหน่ง 6 นาฬิกาที่ดูกลมกลืนเข้ากันได้ดีกับหน้าปัดอันเรียบหรู ทั้งหมดนี้คลุมด้วยกระจกแซฟไฟร์ทรงโดมที่เคลือบกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน ทำให้อ่านค่าได้อย่างชัดเจนแม้ในที่มีแสงมาก และสามารถทนทานต่อรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีล ขนาด 41 มิลลิเมตร หนา 13.2 มิลลิเมตร จับคู่มากับสายยางสีน้ำเงินเย็บขอบสีเหลือง ติดตั้งเม็ดมะยมแบบขันเกลียวอยู่ข้างตัวเรือน ส่วนด้านหลังตัวเรือนเป็นแบบโปร่งใสเผยให้เห็นกลไกขึ้นลานอัตโนมัติ OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8900 ที่ได้รับการขัดแต่งอย่างประณีตในทุกสัดส่วน ซึ่งได้รับประกันมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรมทั้งด้านความเที่ยงตรง ประสิทธิภาพ และการต้านทานสนามแม่เหล็ก พร้อมความสามารถในการสำรองพลังงานได้นาน 60 ชั่วโมง และกันน้ำลึกได้ 150 เมตร โดยนาฬิการุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 232,000 บาท


ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Rolex มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Patek Philippe มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Audemars Piguet (AP) มือสอง ได้ที่นี่

Auction House เว็บไซต์ ซื้อ - ขาย นาฬิกามือสอง ของแท้ ตรวจสอบราคา Rolex, Patek philippe, Audemars Piguet (AP), Omega, Panerai, IWC, Hublot, Cartier, Franck muller ได้ที่นี่

RELATED POSTS

Our recent work

Vacheron Constantin Berkley Grand Complication นาฬิกาที่ซับซ้อนที่สุดในโลก
IWC Portugieser Eternal Calendar เป็นนาฬิกาปฏิทินถาวรสุดพิเศษ กับ Moonphase ที่แม่นยำที่สุดในโลก
Bvlgari Octo Finissimo Ultra COSC  อีกครั้งกับสถิติใหม่นาฬิกาที่มีกลไกบางที่สุดในโลก
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris (โอริส) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสฯ…
Patek Philippe No. 174 603 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่มีความซับซ้อนเรือนแรกของแบรนด์
นาฬิกาคอลเลกชันแรกของแบรนด์ Nomos เปิดตัวในปี 1991
Classic Original นาฬิกาเรือนแรกของแบรนด์ Hublot
 TUDOR Advisor นาฬิกาปลุกเรือนแรกของแบรนด์
TUDOR “CATANACH’S” นาฬิกาเรือนแรกของ TUDOR