5 นาฬิการะดับไฮเอนสำหรับผู้หญิง

มาถึง5นาฬิการะดับ Hi-end กันแล้ว สำหรับผู้หญิงท่านไหนที่รักในเรือนนาฬิกาพร้อมลงทุนซื้อเก็บไว้เพื่อเพิ่มมูลค่า หรือเห็นคุณค่าในงานศิลปะ เพราะเรือนนาฬิกาที่เราจะมานำเสนอนี้มีการออกแบบที่แฝงไปด้วยงานฝีมือ และรายละเอียดของตัวเรือนนาฬิกาก็มีหลายร้อยขั้นตอนอีกด้วย ไม่ใช่แค่รูปร่างลักษณะภายนอกที่ดูสวยงามเพียงเท่านั้นแต่สิ่งที่ได้รับคือความสมบูรณ์แบบที่คนสามารถสร้างได้ เพราะดูเข้าไปถึงตัวเรือนข้างในก็จะเห็นว่ามีการออกแบบอย่างประณีตและดูงดงามมากที่สุด รวมไปถึงแรงบันดาลใจในการผลิตก็ไม่ธรรมดา ส่วนคุณภาพนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะการันตีด้วยชื่อแบรนด์อยู่แล้ว ซึ่งราคาของเรือนนาฬิกาก็จะอยู่ที่ประมาณ 5 แสนบาทขึ้นไป!

Patek Phillippe - Aquanaut

Aquanaut - นาฬิกาผู้หญิงทายาท Nautilus กับความเยาว์ที่มากขึ้น

Aquanaut เปิดตัวครั้งแรกในปี 1997 ด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและเข้ากับคนรุ่นใหม่ได้ดียิ่งขึ้น ตัวเคสรูปทรงแปดเหลี่ยมขัดมุมจนเกือบจะเป็นทรงกลม ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ Nautilus เต็ม ๆ จุดเด่นที่แตกต่างชัดเจนก็คือสายนาฬิกา “Tropical” ซึ่งทำมาจากวัสดุพิเศษที่สามารถต้านทานน้ำทะเลและแสง UV ได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังลงน้ำลึกได้ถึง 120 เมตรอีกด้วย ราคารุ่นเริ่มต้นเพียง 540,000 บาทเท่านั้น! เหมาะสำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการนาฬิกา หรือจะเป็นใครก็ตามที่หลงรักนาฬิกาของ PP จะต้องมีไว้ในครอบครอง

Audemars Piguet - Royal Oak Quartz

Royal Oak Quartz - ความแกร่งที่แฝงความหวานในงบไม่เกินล้าน

Audemars Piguet คือหนึ่งใน Holy Trinity ที่ได้รับการนับถือว่าเป็นผู้ผลิตนาฬิกาในระดับต้น ๆ ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ Royal Oak คือหนึ่งในซีรีส์ที่สุดแสนจะ Iconic ของแบรนด์ ที่ทำเอาหลายต่อหลายคนหลงรักเคสทรงแปดเหลี่ยมมาตั้งแต่ปี 1972 ครั้งนี้เราขอแนะนำรุ่น #67651IP.ZZ.1261IP.01 ที่มาพร้อมกับความเรียบหรูอย่างสง่างาม พร้อมประดับด้วยเพชร 40 เม็ด เข็มบอกเวลาเคลือบพรายน้ำไว้ส่องแสงยามค่ำคืน สายนาฬิกาเองก็ทำจาก Titanium ทั้งชิ้นและมาพร้อมข้อต่อขัดเงา โดยรวมแล้วนี่คือ Royal Oak ยุคใหม่ที่สะท้อนความ Iconic ของรุ่นแรกได้อย่างดีเลิศทั้งเสริมด้วยการตกแต่งอย่างหรูหราเพื่อให้คุณผู้หญิงได้แสดงความแกร่งของ Sport Watch เรือนนี้อย่างมั่นใจ มือสองมีราคาอยู่ในช่วง 800,000 – 930,000 บาทเท่านั้น!

A.Lange & Söhne - Little Lange1 Moon Phase

Little Lange1 Moon Phase – นิยามของความงามอย่างมีศิลปะ

A. Lange & Söhne คือแบรนด์นาฬิกาสัญชาติเยอรมันที่คนไทยหลายคนไม่ค่อยรู้จักกันนัก เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่มีเทคโนโลยีการผลิตนาฬิกาและการเก็บงานได้อย่างดีเยี่ยม เรือนนาฬิกาที่เหมาะกับคุณผู้หญิงที่เราจะแนะนำในครั้งนี้คือ Little Lange 1 Moon Phase ทุกเส้นสายที่เห็นนั้นล้วนทำด้วยมือ มีฟังก์ชั่นที่ครบครันเทียบเท่านาฬิกาผู้ชาย! ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาในโรงโอเปร่า เก็บพลังงานได้สูงสุด 3 วัน และฟังก์ชั่น Moon Phase ที่สามารถบอกรูปทรงของดวงจันทร์ ณ ปัจจุบันได้ มีค่าตัวเพียง 1,380,000 บาทเท่านั้น ผู้หญิงใส่ก็น่ารัก ผู้ชายใส่ก็สตรอง ใส่คู่กันดีที่สุด! และราคามือสองอยู่ในช่วง 1 ล้านบาทเท่านั้น

Patek Phillipe - Nautilus 7010/1R-011

Nautilus 7010/1R-011 – สปอร์ตในตำนานที่เพิ่มเติมคือความหวานเพื่อคุณผู้หญิง

หากพูดถึง Patek Phillipe อีกหนึ่งแบรนด์จาก Holy Trinity ยังไงก็ต้องพูดถึงซีรีส์ Nautilus นาฬิกาสปอร์ตสุดแกร่ง เราขอแนะนำรุ่น 7010/1R-011 คือความสปอร์ตผสมความหวานที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคน ด้วยตัวเคสทรงแปดเหลี่ยมในตำนานที่ทำจาก Rose Gold และประดับด้วยเพชร 46 เม็ด ขนาดเล็กกำลังดีที่ 32 มม. บนหน้าปัดสีเงินลายขวางที่ใช้มาตั้งแต่ปี 1976 ตัวเลขชั่วโมงทำจากทองคำเคลือบด้วยพรายน้ำ และใช้สายนาฬิกาที่ทำจาก Rose Gold พร้อมขัดเงาตรงข้อต่อด้วยมือของช่างนาฬิกาที่มีความชำนาญระดับสูง ให้ความรู้สึกสงบนิ่งของน้ำทะเล จะใส่ไปเที่ยวหรือออกงานก็ดูดีไปหมด ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.4 ล้านบาท คุ้มค่ากับความเป็นตำนานอย่างแน่นอน

Patek Philippe - Ladies World Time

Ladies World Time – เวลาทั้งโลกอยู่ในมือ ที่สุดของกลไก

ซีรีส์ World Time คือความทุ่มเทตั้งใจของ Patek Philippe ที่จะสรรสร้างเรือนนาฬิกาที่สามารถบอกเวลาได้ทั้งหมด 24 โซน! ซึ่งทางแบรนด์นั้นสามารถผลิตกลไกได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ แถมยังอ่านเวลาได้ง่ายอีกด้วย Ladies’ World Time รุ่น 7130R เรือนนี้ถือว่าเป็น limited edition เพราะเป็นรุ่นที่มีหน้าปัดลวดลายมหานครนิวยอร์กสีน้ำเงินโอปอร์อยู่กลางเรือน มีเคสสองสีคือ Rose Gold และ White Gold และผลิตออกมาเพียงสีละ 75 เรือนเท่านั้น ขอบเคสประดับด้วยเพชร บอกเวลาได้ถึง 24 โซน (มีโซนกรุงเทพด้วย) เคาะราคาอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท

RELATED POSTS

Our recent work

ประวัติศาสตร์ของ Jaeger-Lecoultre
ประวัติศาสตร์ของ Jaeger-Lecoultre
ประวัติศาสตร์ 200 ปี ของ Jaeger-Lecoultre
Smart watch จาก G-shock
Smart watch จาก G-shock
G-Shock Move นาฬิการุ่นใหม่จาก Casio…
ตำนาน Omega Speedmaster
ตำนาน Omega Speedmaster
นาฬิกา Omega Speedmaster…
ส่องนาฬิกาแบมแบม
5 นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงในงบ 1แสนขึ้น
5 นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงในงบ 1แสนขึ้น
5 นาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากให้รางวัลตัวเอง
แนะนำ 10 นาฬิกาที่น่าสนใจในงบ 3 แสนบาท
แนะนำ 5 นาฬิกาสุดหรูสำหรับคุณผู้หญิง
แนะนำนาฬิกา Dress Watch 5 เรือน ในงบ 5 หมื่น
แนะนำนาฬิกา Dress Watch 5 เรือน ในงบ 5 หมื่น
นาฬิกาข้อมือสุดเรียบหรูและเรียบง่าย…
กำเนิด Seamaster
กำเนิด Seamaster
Seamaster เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นของ Omega…