Golden Globes 2020 - นาฬิกาที่ดีที่สุดบนพรมแดง

กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัล globle globe ปี 2020 แน่นอนว่าสิ่งที่จะนำมาเสนอนี้ไม่ใช่สิ่งอื่นใดเลย นอกจากนาฬิกาของเหล่านักแสดงที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งแต่ละเรือนจะปังแค่ไหน โดดเด่นยังไง มาดูกันเลย

Daniel Craig

Omega Speedmaster Automatic Chronometer

หากพูดถึง Daniel Craig แน่นอนว่าเขาแทบจะเป็นหน้าตาของ James Bond เลย เพราะภาพยนต์เรื่องนี้ทำให้ Daniel Craig กลายเป็นที่รู้จักอย่างมากมายด้วยฝีมือการแสดงที่โดดเด่น ซึ่งถือว่า James Bond เป็นตัวกำเนิดนาฬิกาสุด Iconic อย่าง Diver Watch เลยว่าก็ได้ ในงานครั้งนี้ เขามาพร้อมกับ Speedmaster Date-Date ซึ่งเป็นนาฬิกา rose gold ทั้งเรือน มีการวางหน้าปัดย่อย Chronometer 3 วง อย่างสวยงามลงตัว ส่องประกายบนพรมแดง ดูเท่สุดๆเมื่ออยู่บนข้อมือของ Daniel Craig ซึ่งมีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 6 แสนบาท

Ellen DeGeneres

Patek Philippe 5271P

DeGeneres เป็นเดี่ยวไมโครโฟนที่มากล้นด้วยความสามารถ ในครั้งนี้เธอสวมใส่ Patek Philippe เพื่อรับรางวัล Carol Burnett ในงาน Globes สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจก็คือ กรอบและ lugs มีเพชรถึง 58 ชิ้น! เป็นนาฬิกาโครโนกราฟและมี perpetual calendar มาพร้อมกับสายหนังจระเข้ที่ดูดีและคลาสสิกมากๆ แน่นอนว่าฟังก์ชั่นแน่นขนาดนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 7.4 ล้านบาท

Rami Malek

Cartier Tank Solo

Rami Malek นักแสดงชาวอเมริกัน ที่มีผลงานดังเปรี้ยงในเรื่อง Bohemian Rhapsody ซึ่งประสบความสำเร็จแบบเกินความคาดหมายไปอย่างมหาศาล ในงานครั้งนี้ Rami Malek ใส่ Cartier Tank Solo เพื่อเสริมลุคให้ดูดีมีคลาส เป็น dress watch ที่จับคู่กับทักซิโด้แล้วดูลงตัวมากๆ ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิคโดยตัวเรือนมีขอบหนา เส้นคม และหน้าปัดทรงเหลี่ยมที่ไม่เหมือนใคร เป็นนาฬิกาที่ iconic มากๆอีกตัวหนึ่ง ราคาอยู่ที่ประมาณ 1 แสนบาท

Kevin Pollak

Franck Muller Conquistador “King Taormina”

Kevin Pollak เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและนักแสดงตลก เขาได้แสดงภาพยนตร์กว่า 80 เรื่อง และที่สำคัญเขาก็ยังเป็นผู้กำกับเรื่อง The Late Bloomer อีกด้วย Franck Muller คือนาฬิกาที่ไม่ค่อยได้ยินชื่อมาสักพักแล้ว เพราะเป็นนาฬิกาในยุค 90 แต่ก็ได้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก เมื่อนักแสดง Kevin Pollak สวมใส่ Franck Muller เดินพรมแดง ซึ่งลักษณะพิเศษของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่ตัวเลข Mad-Hatter ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Muller และนาฬิการุ่นนี้ที่มีการเน้นสีแดง มีเพียงแค่ 200 เรือนเท่านั้น! ซึ่งราคาค่าตัวอยู่ที่2 แสนบาท

Nicholas Braun

Omega De Ville Tresor Master Co-Axial Chronometer

ในลำดับต่อมา เขาคือนักแสดงและนักดนตรีชาวอเมริกัน Nicholas Braun เป็นที่รู้จักในซีรีส์ เรื่อง Succession ซึ่งรับบทเป็น Cousin Greg ครั้งนี้ Nicholas Braun มาพร้อมกับนาฬิกาที่มีกรอบประดับด้วยเพชร ขนาด 40 มม. นั่นก็คือ Omega De Ville ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันดีในการผลิต Sport Watch แต่งาน Dress Watch ก็เนี้ยบไม่แพ้ใคร ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 195,000 บาท

Jason Momoa

Cartier Ballon Bleu

Jason Momoa เป็นนักแสดงที่มี character ดิบๆแมนๆ ไม่ว่าจะเป็นบท Khal Drogo ราชาแห่ง Dothraki จาก Game of Thrones หรือ Aquaman ในงานครั้งนี้เขามาพร้อมกับนาฬิกา Cartier สุดหรูดูคลาสสิก ในส่วนของ Cartier Ballon Bleu ถือว่าเป็นน้องใหม่ของ brand ออกมาในช่วงกลางปี 2000 แม้จะไม่ได้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานอย่าง Tank , Crash และ Santos แต่ก็ถือว่าเป็น line ใหม่ที่ประสบผลสำเร็จมากๆอันหนึ่งของแบรนด์ ราคาอยู่ที่ประมาณ 6 แสนบาท

Kieran Culkin’s

Chopard L.U.C XP Skeletec

ดูเหมือนว่ากลุ่มนักแสดง Succession ทุกคนจะมีเหมือนกัน นั่นก็คือ Bezels ที่ฝังเพชร ซึ่ง Kieran Culkin ครั้งนี้เขามาด้วยลุคทักซิโด้ Match กับนาฬิกา Chopard L.U.C XP Skeletec หน้าปัดเคลือบนิคเกิ้ล หลักชั่วโมงและเข็มมีสีทอง Bezels ฝังเพชร ดูเรียบหรู ตัวเรือน Rose Gold 18k มาพร้อมกับสายหนังจระเข้ผิวด้านเย็บด้วยมือ ซึ่งผลิตมาเพียง 288 เรือนเท่านั้น ราคาค่าตัวอยู่ที่ประมาน 1 ล้านบาท

Stellan Skarsgard

Jaeger-LeCoultre Reverso

Stellan Skarsgard นักแสดงชาวสวีเดน ได้รับรางวัล Golden Globe สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ในเรื่อง Chernobyl ในคืนวันงานเขาได้สวมใส่นาฬิกา JLC - Reverso ถือว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดนาฬิกาที่ Iconic ที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งเหมาะกับลุคของเขาจริงๆ และค่าตัว Reverso Classic Large Duoface อยู่ที่ประมาณ 6 แสนบาท

Nick Jonas

Bvlgari’s Octo L’Originale

Nick Jonas เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดง ซึ่งเขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงใน Award for Best TV Series, Musical และ Comedy แต่สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดในงานก็คือ นาฬิกาที่เขาสวมใส่ เพราะเป็น “Blingiest Piece” ในงานพรมแดงเลยทีเดียว เนื่องจากนาฬิกาที่เขาสวมใส่นั้นมาจาก Bvlgari’s Octo L’Originale ซึ่งประดับด้วยเพรชถึง 1,172 เม็ดเกิน 50 กะรัต ส่วนมูลค่านั้นสูงถึง 30 ล้านบาท


ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Rolex มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Patek Philippe มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Audemars Piguet (AP) มือสอง ได้ที่นี่

Auction House เว็บไซต์ ซื้อ - ขาย นาฬิกามือสอง ของแท้ ตรวจสอบราคา Rolex, Patek philippe, Audemars Piguet (AP), Omega, Panerai, IWC, Hublot, Cartier, Franck muller ได้ที่นี่

RELATED POSTS

Our recent work

รุ่นใหม่ Breitling Superocean Automatic 46 Super Diver ตัวเรือนไทเทเนียม กับการกันน้ำลึก 1000 เมตร!
Omega Seamaster Aqua Terra 150M นาฬิการุ่นใหม่ ปี 2024
A. Lange & Söhne Datograph Perpetual Tourbillon Honeygold “Lumen” ฉลองครบรอบ 25 ปี ของรุ่น Datograph
Richard Mille RM 27-05 Flying Tourbillon Rafael Nadal นาฬิการุ่นใหม่ ปี 2024
Maurice Lacroix Pontos S Diver นาฬิกาดำน้ำสุดสปอร์ตรุ่นใหม่ ปี 2024
Jaeger-LeCoultre Polaris Geographic นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง
Jaeger-LeCoultre Polaris Geographic นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง
Jaeger-LeCoultre หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า JLC…
Tudor Pelagos FXD Chrono Cycling Edition นาฬิกาสำหรับนักปั่นจักรยาน
Oris Aquis Date 41.5 mm กับหน้าปัดสีสันสดใส
ฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์ กับนาฬิการุ่น Citizen AQ4100-65L