เปิดตัว G-SHOCK MRG-B2000SH รุ่นใหม่ล่าสุด

เปิดตัว G-SHOCK รุ่น Limited Edition ในเดือนสิงหาคม 2020

เมื่อพูดถึง G-SHOCK ทุกคนจะต้องนึกถึงความทนต่อแรงกระแทกอย่างแน่นอน โดยในครั้งนี้จะมีการเปิดตัว MRG-B2000SH นาฬิกาที่มีความทนทานสูง อยู่ในซีรีย์ยอดนิยมอย่าง MR-G ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Shougeki-Maru หรือ หมวกคาบุโตะ ที่ซามูไรของญี่ปุ่นจะสวมใส่เมื่อทำการต่อสู้ อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อมั่นและความแข็งแกร่งของซามูไร ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้สอดคล้องกับความต้องการของซีรีย์ MR-G ที่มุ่งเน้นในด้านความทนทานและความงามขั้นสูงสุด

MRG-B2000SH สะท้อนให้เห็นถึงความงามที่สร้างสรรค์และทักษะในการทำนาฬิกาของช่างฝีมือชั้นสูง พื้นผิวขอบตัวเรือนถูกแกะสลักด้วยมือเป็นรูปมังกรที่ปีนป่ายขึ้นสู่ที่สูง โดย Masao Kobayashi (มาซาโอะ โคบายาชิ) ช่างแกะสลักโลหะผู้มากฝีมือ นอกจากนี้ตัวเรือนและสายนาฬิกายังขัดแต่งด้วยเทคนิค tetsu sabiji (เท็ตซึซาบีจิ) โดย Masanao Kikuchi (มาซานาโอะ คิคุชิ) เพื่อให้คล้ายกับสนิมเหล็ก ผ่านกระบวนการเคลือบไอออนไล่ชั้นสีน้ำตาล และสีน้ำเงิน ชุบไอออน (IP) เพื่อสร้างรูปลักษณ์ขรุขระของเหล็กที่ขึ้นสนิม ทำให้ได้พื้นผิวที่ไม่ซ้ำกัน เพื่อเป็นการสร้างรูปลักษณ์อันล้ำค่าที่เป็นเอกลักษณ์

ตัวเรือน MRG-B2000SH ขนาด 54.7 × 49.8 × 16.9 มม. ฟังก์ชันที่น่าสนใจของนาฬิกาอยู่ที่สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Bluetooth และปรับเวลาที่ควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ แก้ไขเวลาโดยอัตโนมัติเมื่อผู้สวมใส่เข้าสู่พื้นที่เขตเวลาที่แตกต่างได้ ถือเป็นนาฬิกาเรือนพิเศษที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและงานฝีมือระดับมืออาชีพ ผลิตในจำนวนที่จำกัดเพียง 400 เรือนทั่วโลก ส่วนราคาคาดว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 260,000 บาท


ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Grand Seiko มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Rolex มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Patek Philippe มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Audemars Piguet (AP) มือสอง ได้ที่นี่

Auction House เว็บไซต์ ซื้อ - ขาย นาฬิกามือสอง ของแท้ ตรวจสอบราคา Rolex, Patek philippe, Audemars Piguet (AP), Omega, Panerai, IWC, Hublot, Cartier, Franck muller ได้ที่นี่

RELATED POSTS

Our recent work

Vacheron Constantin Berkley Grand Complication นาฬิกาที่ซับซ้อนที่สุดในโลก
IWC Portugieser Eternal Calendar เป็นนาฬิกาปฏิทินถาวรสุดพิเศษ กับ Moonphase ที่แม่นยำที่สุดในโลก
Bvlgari Octo Finissimo Ultra COSC  อีกครั้งกับสถิติใหม่นาฬิกาที่มีกลไกบางที่สุดในโลก
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris (โอริส) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสฯ…
Patek Philippe No. 174 603 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่มีความซับซ้อนเรือนแรกของแบรนด์
นาฬิกาคอลเลกชันแรกของแบรนด์ Nomos เปิดตัวในปี 1991
Classic Original นาฬิกาเรือนแรกของแบรนด์ Hublot
 TUDOR Advisor นาฬิกาปลุกเรือนแรกของแบรนด์
TUDOR “CATANACH’S” นาฬิกาเรือนแรกของ TUDOR