คอลเลกชัน Cartier Maillon de Cartier สำหรับผู้หญิง

คอลเลกชัน Cartier Maillon de Cartier ที่สร้างสรรค์มาเพื่อผู้หญิง

Cartier แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องกรอบหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมสวยงามและดูคลาสสิก ครั้งนี้คาร์เทียร์ได้เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชันใหม่ล่าสุด Maillon de Cartier ในปี 2020 ซึ่งโดดเด่นในเรื่องการดีไซน์สายข้อมือที่มีมิติแบบบิดเกลียว รังสรรค์นาฬิกาออกมาได้อย่างงดงามและเป็นเอกลักษณ์ สามารถรวมเทคนิคการถักทอสายสร้อยข้อมือนาฬิกาสุดประณีตให้ดูกลมกลืนไปกับตัวเรือนได้อย่างสวยงาม และในขณะเดียวกันก็เหมาะกับการเป็นเครื่องประดับสุดหรูอีกด้วย ซึ่งครั้งนี้เราจะมาแนะนำคอลเลกชัน Cartier Maillon de Cartier ให้ทุกคนรู้จัก เพื่อเป็นตัวเลือกในการซื้อนาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบความสง่างามและมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

คอลเลกชันนี้ก็มีรุ่น Maillon de Cartier WGBJ0002, Maillon de Cartier WJBJ0002, Maillon de Cartier WJBJ0003, Maillon de Cartier WJBJ0004 และ Maillon de Cartier WJBJ0005 ตัวเรือนและสายนาฬิกาแต่ละรุ่นจะใช้วัสดุต่างกัน ทำจาก 18K yellow gold, 18K pink gold หรือ 18K white gold แต่มีขนาด 16 x 17 มม. หนา 6.8 มม. เท่ากันทุกรุ่น หน้าปัดเลขาคณิตทรงหกเหลี่ยมขนาดเล็กมินิมอล บางรุ่นจะประดับด้วยเพชรที่เจียระไนอย่างดีบนกรอบหน้าปัด และที่พิศษสุดก็คงเป็นรุ่น Maillon de Cartier WJBJ0005 ที่จัดเต็มกับเพชรมากที่สุดถึง 487 เม็ดทั่วทั้งเรือน เมื่อสวมใส่แล้วมองดูเหมือนสร้อยข้อมือสวยงามและหรูหรา ทุกรุ่นขับเคลื่อนด้วยกลไกควอทซ์ สามารถกันน้ำได้ 30 เมตร ทั้งหมดนี้บ่งบอกถึงสไตล์อันโดดเด่นของผู้สวมใส่ที่แสดงออกถึงความอ่อนโยนแต่แฝงด้วยความเข้มแข็งผ่านมุมฉากเกลียวที่เป็นมิติ และคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Cartier ได้อย่างลงตัว


ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Cartier มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Rolex มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Patek Philippe มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Audemars Piguet (AP) มือสอง ได้ที่นี่

Auction House เว็บไซต์ ซื้อ - ขาย นาฬิกามือสอง ของแท้ ตรวจสอบราคา Rolex, Patek philippe, Audemars Piguet (AP), Omega, Panerai, IWC, Hublot, Cartier, Franck muller ได้ที่นี่

RELATED POSTS

Our recent work

Vacheron Constantin Berkley Grand Complication นาฬิกาที่ซับซ้อนที่สุดในโลก
IWC Portugieser Eternal Calendar เป็นนาฬิกาปฏิทินถาวรสุดพิเศษ กับ Moonphase ที่แม่นยำที่สุดในโลก
Bvlgari Octo Finissimo Ultra COSC  อีกครั้งกับสถิติใหม่นาฬิกาที่มีกลไกบางที่สุดในโลก
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris (โอริส) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสฯ…
Patek Philippe No. 174 603 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่มีความซับซ้อนเรือนแรกของแบรนด์
นาฬิกาคอลเลกชันแรกของแบรนด์ Nomos เปิดตัวในปี 1991
Classic Original นาฬิกาเรือนแรกของแบรนด์ Hublot
 TUDOR Advisor นาฬิกาปลุกเรือนแรกของแบรนด์
TUDOR “CATANACH’S” นาฬิกาเรือนแรกของ TUDOR