"CasiOak" นาฬิกาหน้าปัดแปดเหลี่ยม จาก G-Shock

G-SHOCK GA-2100-1A1 นาฬิกาที่บางที่สุดในรุ่น

นาฬิกา Royal Oak ถือว่าเป็น Sport luxury ที่หลายคนต้องการ แต่ด้วยราคาที่สูงถึง 8 แสน จึงไม่ใช่นาฬิกาที่จะสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ในขณะที่ Casio แบรนด์นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ราคาน่ารักและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จึงกลายเป็น Everyday watch สำหรับหลาย ๆ คน ด้วยเหตุนี้เอง Casio จึงผลักดันมาตรฐานความแข็งแกร่งของนาฬิกาอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมกับการสร้างดีไซน์ใหม่ ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งรุ่นที่จะนำมาเสนอนี้ก็คือ G-SHOCK GA-2100-1A1 เปิดตัวในปี 2019 ที่มีกรอบหน้าปัดแปดเหลี่ยม ซึ่งลักษณะคล้ายกับนาฬิกา Royal Oak จึงได้ถูกขนานนามว่า "CasiOak" แต่มีเพียงกรอบหน้าปัด 8 เหลี่ยมเท่านั้นเป็นที่เหมือนกัน ในส่วนอื่น ๆ ก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

นาฬิกาเรือนนี้มีคอนเซ็ปต์ในการสร้างตัวเรือนที่บางและดูมีเสน่ห์ ซึ่งความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่ มีการบอกเวลาแบบอนาล็อกผสมกับดิจิตอลให้อยู่ในดีไซน์ที่เรียบง่ายและดูเคร่งขึม แต่ไม่ได้ทำให้ความแข็งแกร่งของ G-SHOCK ลดลงแม้แต่น้อย ตัวเรือนเป็นเรซินที่มีความแข็งแรงสูง เสริมด้วย Carbon Core Guard ที่เพิ่มความแข็งแรงยิ่งขึ้น ตัวเรือนขนาด 48.5 มม. บางถึง 11.8 มม. ซึ่งบางที่สุดในรุ่น G-SHOCK ตัวเรือนและสายสีเทา มีจอแสดงผลแบบดิจิตอล ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน

ในเรื่องของฟังก์ชั่นก็มาแบบจัดเต็มสไตล์ G-Shock คือ กันน้ำลึกถึง 200 เมตร หน้าปัดมีไฟ LED สามารถจับเวลาถอยหลังได้ ตัวจับเวลาละเอียดถึง 1/100 วินาที แสดงเวลาโลกถึง 48 เมือง แสดงเวลารูปแบบ 12/24 ชั่วโมง นาฬิกาปลุกที่ปลุกทุกวัน 5 เวลา แสดงปฏิทินรูปแบบเต็มโดยอัตโนมัติ (ถึงปี 2099) และแบตเตอรี่มีอายุการใช้งานประมาณ 3 ปี คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ ราคาอยู่ที่ 4,000 บาท

Our recent work

เชลยแห่งสงครามกับ Patek Philippe
Hamilton นาฬิกาพิเศษถูกสร้างมาเพื่อ TENET
Hamilton นาฬิกาพิเศษถูกสร้างมาเพื่อ TENET
Hamilton ได้ผลิตนาฬิกาออกมาเพื่อภาพยนตร์เรื่อง TENET…
Patek Philippe  20 ฟังก์ชั่น กับมูลค่า 82 ล้าน
Tudor กับเรื่องราวในสนามรบ
Tudor กับเรื่องราวในสนามรบ
Todor เป็นนาฬิกาที่เชื่อมมิตรภาพในสนามรบของชายสองคน
นาฬิกาที่ไม่มีหน้าปัด จาก Patek Philippe
นาฬิกาที่ไม่มีหน้าปัด จาก Patek Philippe
นาฬิกาที่ไม่มีหน้าปัด จาก Patek Philippe เป็นสไตล์ openworked…
นาฬิกาที่ไม่ต้อง service นานถึง 50 ปี จาก Panerai
นาฬิกาที่ไม่ต้อง service นานถึง 50 ปี จาก Panerai
Lab-ID Luminor 1950 Carbotech นาฬิกาที่ไม่ต้อง service นานถึง 50 ปี จาก Panerai…
AUDEMARS PIGUET นาฬิกาปฏิทินถาวรที่หน้าปัดราวกับแสงหมู่ดาว
ดร. แดเนียล อัจฉริยะที่สร้างชิ้นส่วนนาฬิกาทุกชิ้นด้วยตัวเอง!
Crazy Hours Pastels จำหน่ายเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

← Previous Next →