รุ่นใหม่ Breitling Superocean Automatic 46 Super Diver ตัวเรือนไทเทเนียม กับการกันน้ำลึก 1000 เมตร!

Breitling Superocean Automatic 46 Super Diver นาฬิกาดำน้ำพร้อมระบบล็อกขอบหน้าปัดแบบใหม่

Breitling แบรนด์สัญชาติสวิสที่มุ่งเน้นในการผลิตนาฬิกาดำน้ำมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1957 และพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับนักดำน้ำมืออาชีพ อีกทั้งยังต้องการผลิตนาฬิกาให้มีคุณภาพพร้อมความแม่นยำสูงสุด ซึ่งแบรนด์ Breitling ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์นาฬิกาตามที่ตั้งใจไว้ โดยได้รับมาตรฐานความเที่ยงตรงจาก COSC และนาฬิกาทุกเรือนของ Breitling ได้ผ่านการทดสอบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหมายความว่าได้รับการรับรองมาตรฐานความเที่ยงตรงทุกรุ่น!

โดยในปี ค.ศ. 2024 นี้ ทางแบรนด์ได้เปิดตัว Breitling Superocean Automatic 46 Super Diver นาฬิกาดำน้ำสีสันแปลกตา โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเขียวลายพรางสวยงามและมีเอกลักษณ์ ขอบหน้าปัดเซรามิกสีเขียวหมุนได้สองทิศทางเคลือบด้าน พร้อมสลักสเกลและตัวเลขอารบิก 15, 30, 45 ประดับหลักชั่วโมงทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่พร้อมตัวเลขอารบิก 10, 20, 30, 40, 50 และ 60 พร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® ที่ช่วยให้สามารถอ่านค่าได้อย่างชัดเจนในใต้น้ำ ประดับชุดเข็มชั่วโมง-นาทีขนาดใหญ่มีลักษณะเฉพาะตัว และเข็มวินาทีอันโดดเด่นด้วยปลายสีเหลือง ทำให้ภาพรวมของหน้าปัดดูคมชัดอ่านค่าต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนในทุกสัดส่วน มาพร้อมขอบหน้าปัดเซรามิก (Ceramic) หมุนได้ 2 ทิศทาง โดยมีระบบปลดล็อกขอบหน้าปัด (Bezel) อยู่ด้านข้างตัวเรือนบริเวณ 9 นาฬิกา ตัวเรือนทำจากวัสดุไทเทเนียม ขนาด 46 มิลลิเมตร หนา 24 มิลลิเมตร พร้อมติดตั้งเม็ดมะยมอยู่ด้านข้างตัวเรือน จับคู่มากับสายยางหรือสายไทเทเนียมที่ให้ลุคแตกต่างกันไป ส่วนฝาหลังเป็นแบบปิดทึบถูกขัดแต่งอย่างสวยงาม บริเวณขอบฝาหลังถูกขัดเงาอย่างสวยงาม ขับเคลื่อนการทำงานด้วยกลไกขึ้นลานอัตโนมัติ Caliber 10 เดินด้วยความถี่ 28,800 ครั้ง/ชั่วโมง สามารถสำรองพลังงานได้นาน 42 ชั่วโมง พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำลึกถึง 1,000 เมตร! รวมถึงทนต่อแรงกระแทก ทั้งน้ำเค็ม และทราย พร้อมป้องกันสนามแม่เหล็กได้ด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ให้รูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะนอกจากจะเหมาะกับการดำน้ำแล้วนั้น ยังสามารถสวมใส่ไปเที่ยวริมชายหาดได้ด้วย หรือแม้กระทั่งสวมในชีวิตประจำวันก็ได้เช่นกัน โดยนาฬิการุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 6,800 ยูโร หรือ 267,679 บาท


ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Rolex มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Patek Philippe มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Audemars Piguet (AP) มือสอง ได้ที่นี่

Auction House เว็บไซต์ ซื้อ - ขาย นาฬิกามือสอง ของแท้ ตรวจสอบราคา Rolex, Patek philippe, Audemars Piguet (AP), Omega, Panerai, IWC, Hublot, Cartier, Franck muller ได้ที่นี่

RELATED POSTS

Our recent work

Vacheron Constantin Berkley Grand Complication นาฬิกาที่ซับซ้อนที่สุดในโลก
IWC Portugieser Eternal Calendar เป็นนาฬิกาปฏิทินถาวรสุดพิเศษ กับ Moonphase ที่แม่นยำที่สุดในโลก
Bvlgari Octo Finissimo Ultra COSC  อีกครั้งกับสถิติใหม่นาฬิกาที่มีกลไกบางที่สุดในโลก
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris (โอริส) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสฯ…
Patek Philippe No. 174 603 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่มีความซับซ้อนเรือนแรกของแบรนด์
นาฬิกาคอลเลกชันแรกของแบรนด์ Nomos เปิดตัวในปี 1991
Classic Original นาฬิกาเรือนแรกของแบรนด์ Hublot
 TUDOR Advisor นาฬิกาปลุกเรือนแรกของแบรนด์
TUDOR “CATANACH’S” นาฬิกาเรือนแรกของ TUDOR