Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue ตัวเรือนแซฟไฟร์ใสกับหน้าปัดหัวกะโหลก

Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue ตัวเรือนแซฟไฟร์แบบใสกับหน้าปัดหัวกะโหลก

Bell & Ross (เบลล์ แอนด์ รอส) แบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เริ่มต้นผลิตนาฬิกาสำหรับนักบินที่ได้ต้นแบบมาจากนาฬิกาบนแผงหน้าปัดของเครื่องบิน เน้นการผลิตนาฬิกาที่ทนทานและใช้งานได้จริง พร้อมทั้งพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอ จนสามารถรังสรรค์นาฬิกาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดได้ และได้เข้าสู่โลกแห่ง Formula 1 โดยมีส่วนร่วมในการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันนี้

ในปี ค.ศ. 2023 นี้ ทางแบรนด์ได้เปิดตัวนาฬิกา Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue โดดเด่นด้วยตัวเรือนแซฟไฟร์แบบโปร่งใส ซึ่งเป็นวัสดุคอมโพสิตที่มีความแข็งและทนทานรองลงมาจากเพชร ถูกรังสรรค์ออกมาให้มีเหลี่ยมมุมที่สวยงาม ซึ่งต้องใช้เทคนิคและความเชี่ยวชาญในการหล่อหลอมเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้ตัวเรือนที่ดูหรูหราใสสะอาดตา แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยหน้าปัดรูปหัวกะโหลกสีน้ำเงินอันสดใส ซึ่งได้รับการออกแบบโดย Bruno Belamich ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ ซึ่งหัวกะโหลกที่อยู่ภายในตัวเรือนโปร่งใสนั้นเสมือนลอยอยู่กลางอากาศ สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนผ่านหน้าปัดนาฬิกา โดยตรงกลางของหัวกะโหลกผลิตจากทองเหลืองชุบสังกะสีเคลือบ PVD สีน้ำเงิน เพื่อให้เข้ากับธีมของ Ice Blue สื่อถึงความเยือกเย็นได้เป็นอย่างดี และที่พิเศษสุดคือปากของหัวกะโหลกสามารถขยับได้ตามจังหวะการไขลาน มาพร้อมตัวเรือนขนาด 45 มิลลิเมตร จับคู่มากับสายนาฬิกาแบบซิลิโคนโปร่งแสง (Transparent Silicone) ซึ่งเข้ากันได้ดีกับตัวเรือนแบบโปร่งใส นอกจากนี้แล้วด้านหลังตัวเรือนก็เป็นแบบโปร่งใสเช่นเดียวกัน สามารถมองทะลุเข้าไปเห็นการทำงานของกลไกขึ้นลานด้วยมือ Calibre BR-CAL.209 ที่เดินด้วยความถี่ 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง สำรองพลังงานได้นาน 48 ชั่วโมง และกันน้ำได้ 30 เมตร ซึ่งนาฬิกาอันแปลกใหม่นี้ผลิตมาในจำนวนจำกัดเพียง 25 เรือนเท่านั้น ราคา 112,000 ฟรังก์สวิส หรือ 4,543,779 บาท


ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Rolex มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Patek Philippe มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Audemars Piguet (AP) มือสอง ได้ที่นี่

Auction House เว็บไซต์ ซื้อ - ขาย นาฬิกามือสอง ของแท้ ตรวจสอบราคา Rolex, Patek philippe, Audemars Piguet (AP), Omega, Panerai, IWC, Hublot, Cartier, Franck muller ได้ที่นี่

RELATED POSTS

Our recent work

Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris Big Crown นาฬิกานักบินเรือนแรกของแบรนด์
Oris (โอริส) แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสฯ…
Patek Philippe No. 174 603 นาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่มีความซับซ้อนเรือนแรกของแบรนด์
นาฬิกาคอลเลกชันแรกของแบรนด์ Nomos เปิดตัวในปี 1991
Classic Original นาฬิกาเรือนแรกของแบรนด์ Hublot
 TUDOR Advisor นาฬิกาปลุกเรือนแรกของแบรนด์
TUDOR “CATANACH’S” นาฬิกาเรือนแรกของ TUDOR
Special Pilot Watch นาฬิกานักบินเรือนแรกของ IWC
Piaget G0A48005 เป็นนาฬิการุ่นแรกของคอลเลกชัน Polo ที่มีฟังก์ชัน Perpetual Calendar
นาฬิกา แอร์เมส เอช08 (Hermès H08) กับวัสดุใหม่ตามสไตล์คนเมือง ปี 2023
นาฬิกา แอร์เมส เอช08 (Hermès H08) กับวัสดุใหม่ตามสไตล์คนเมือง ปี 2023
Hermès (แอร์เมส) แบรนด์สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส…