แนะนำ 5 นาฬิกา Sport Watch ในงบ 5 หมื่น

Sport Watch คือเครื่องประดับสุดเท่ที่สามารถทำได้มากกว่าบอกเวลา เปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์มากมาย เป็นนาฬิกาสำหรับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง จะแต่งตัวชิวๆ สไตล์ Casual ก็ย่อมได้ จะใส่ให้เท่แบบสมาร์ทก็ไม่เสียหาย พร้อมแมทช์ทุกไลฟ์สไตล์ และสำหรับใครที่มองหา Sport Watch ในงบ 5 หมื่นต้นถึง 5 หมื่นปลาย ทาง Auction House ได้รวบรวมนาฬิกาสุดสปอร์ต 5 เรือนไว้สำหรับคุณแล้ว

Oris Diver 65 - การรีเทิร์นของความเก๋า

กระแส Retro / Vintage กำลังมาแรงและทุกแบรนด์ต่างพร้อมรับมือกับสถานการณ์นี้ Oris เองก็เป็นหนึ่งในนั้น จึงได้เปิดตัว Oris Diver 65 เป็นแนวคิดเบื้องหลังการออกแบบที่พบได้บน Bezel สีทองเหลืองและมีสี Rose Gold บนตัวเลขและเข็มนาฬิกาเป็น Accent มีทั้งหมดสองขนาดคือ 36 มิลลิเมตร และ 40 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับทุกคนที่หลงใหลนาฬิกาสไตล์วินเทจ ฉะนั้นเลือกแบบที่ใช่เพราะคนที่ใส่คือเราเอง ด้วยราคามือหนึ่งอยู่ประมาณ 70,000 ถึง 75,000 บาท และมือสองอยู่ในช่วง 4 – 5 หมื่นบาทเท่านั้น

Sinn 104 – Pilot Watch คู่หูคู่ใจสุดคลาสสิค

Pilot Watch คือความคลาสสิคที่มากไปด้วยฟังก์ชั่น ด้วยหน้า Dial สีดำที่ออกแบบมาให้ผู้สวมใส่มองเห็นได้อย่างชัดเจนจากทุกมุมมอง หน้าปัดขนาดใหญ่ 41 มิลลิเมตร ประกอบกับเข็มทั้งสามที่ช่วยบอกวินาที เวลา วัน และวันที่อย่างแม่นยำพร้อมกับหน้าตาสุดโมเดิร์น และ Movement รุ่น SW220-1 ที่มีระบบไขลานด้วยตัวเอง สามารถทนต่อแรงกระแทกพร้อมระบบต้านทานสนามแม่เหล็ก สำรองพลังงานได้ 38 ชั่วโมง ทำให้ Sinn 104 เรือนนี้คือทางเลือกที่ไว้ใจได้สำหรับไลฟ์สไตล์แบบ Casual กับสเป็คสุดคุ้มแบบ Pilot Watch ราคาอยู่ในช่วง 48,000 บาทเท่านั้น

NOMOS Club – สปอร์ตไฟแรงกับความคุ้มเกินคุณภาพ

NOMOS แบรนด์นาฬิกาไฟแรงจากประเทศเยอรมันนีได้ผลิตนาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ตที่ดูไม่แก่และแหวกแนวไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับเคส Satinless Steel และกระจก Sapphire Crystal ประกอบกับหน้าปัด Dial สีขาวเงินตัดกับเข็มสีแดงปนดำที่สามารถเรืองแสงเป็นสีน้ำเงินในที่มืดได้อย่างลงตัว สิ่งที่ทำให้ NOMOS Club เรือนนี้พิเศษกว่าใครก็คือแรงบันดาลใจในการออกแบบ Bezel จากป้ายทางหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อให้หน้าปัดมีความกว้างและมีการจัดวางตัวเลขที่มองเห็นได้ชัดเจน มาพร้อมกับ In-House Movement สุดเนี้ยบที่มีพลังงานสำรองถึง 43 ชั่วโมง ด้วยหน้าปัดสวยเรียบ ไม่แปลกใจเลยที่ได้รับรางวัล Chrono Award และ Goldene Unruh ปี 2018 ซึ่งราคาจะอยู่ในช่วง 48,000 บาท

TAG Heuer Aquaracer– นาฬิกา Iconic จากห้วงทะเลลึก

นาฬิกาสปอร์ตซีรีย์ Aquaracer จาก TAG HEUER คือที่สุดของนาฬิกาสปอร์ตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกบาดาลลึก ด้วยความชำนาญด้านการผลิตนาฬิกากันน้ำตั้งแต่ปี 1895 ทำให้ Aquaracer สามารถดำน้ำได้ลึกสูงสุด 200 - 500 เมตร (ขึ้นอยู่กับรุ่น) โดยยังสามารถมองเห็นหน้าปัดนาฬิกาได้อย่างชัดเจนอีกด้วย มาพร้อมกับ Chronograph ประสิทธิภาพสูง ยิ่งไปกว่านั้นเข็มต่างๆ สามารถเรืองแสงในเวลากลางคืน ทำให้ง่ายต่อการมองดู ฟังดูแล้วอาจเหมาะสำหรับผู้ชายเท่านั้น แต่ TAG HEUER ได้ออกรุ่นย่อยสำหรับคุณผู้หญิงด้วยเช่นกัน โดยจะมีจุดเด่นคือขนาดเล็กกว่า รูปลักษณ์ดูหรูหรายิ่งกว่าประดับด้วย Stud วิบวับรอบ Bezel ซึ่งมีช่วงราคาตั้งแต่ 42,000 ไปจนถึง 230,000 บาท

OMEGA Speedmaster Reduced (Automatic)– “ความคุ้มที่บริบูรณ์”

ปิดท้ายด้วยนาฬิกาสปอร์ตที่แข็งแกร่งที่สุดจาก OMEGA แบรนด์นาฬิกา Heritage จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยจะขอพูดถึง Speedmaster Reduced รุ่นน้องคนละไส้กับ Speedmaster ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นเดียวที่สอบผ่านการทดสอบจาก NASA แถมยังถูกใช้จริงในภารกิจอวกาศจริง ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้น Speedmaster Reduced ที่เราเห็นนี้เป็นรุ่นที่เล็กกว่า มีขนาดหน้าปัด 38 มิลลิเมตร (จาก 42 มิลลิเมตร) และมีราคาถูกกว่ารุ่นดั้งเดิมจึงเป็นที่มาของชื่อ Reduced (ลดลง) และใช้ Automatic Movement ซึ่งแตกต่างจากรุ่นพี่ที่ใช้ Caliber แบบไขด้วยมือ แต่สิ่งที่ยังคงไว้เหมือนเดิมก็คือหน้าปัด Design เดียวกับ Moonwatch และมีฟังก์ชั่น Chronograph เหมือนเดิม ซีรีย์ Speedmaster Reduced นี้เป็นรุ่นที่ราคามือสองโดดเด่นที่สุดจริง ๆ ได้ความคุ้มค่าจากการที่แบรนด์เป็น Heritage ได้ดีไซน์ที่เป็นนิยมไม่ตกยุค ได้คุณภาพที่ดีจนออกไปนอกโลกได้ นี่คือที่สุดของนาฬิกามือสองจริง ๆ สำหรับมือหนึ่งนั้นอาจจะหาไม่ได้แล้วเนื่องถูกยกเลิกการผลิต แต่ราคามือสองนั้นยังอยู่ในช่วงที่จับต้องได้อย่างแน่นอน


ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Rolex มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Patek Philippe มือสอง ได้ที่นี่

ตรวจสอบ ราคานาฬิกา Audemars Piguet (AP) มือสอง ได้ที่นี่

Auction House เว็บไซต์ ซื้อ - ขาย นาฬิกามือสอง ของแท้ ตรวจสอบราคา Rolex, Patek philippe, Audemars Piguet (AP), Omega, Panerai, IWC, Hublot, Cartier, Franck muller ได้ที่นี่

RELATED POSTS

Our recent work

รุ่นใหม่ Breitling Superocean Automatic 46 Super Diver ตัวเรือนไทเทเนียม กับการกันน้ำลึก 1000 เมตร!
Omega Seamaster Aqua Terra 150M นาฬิการุ่นใหม่ ปี 2024
A. Lange & Söhne Datograph Perpetual Tourbillon Honeygold “Lumen” ฉลองครบรอบ 25 ปี ของรุ่น Datograph
Richard Mille RM 27-05 Flying Tourbillon Rafael Nadal นาฬิการุ่นใหม่ ปี 2024
Maurice Lacroix Pontos S Diver นาฬิกาดำน้ำสุดสปอร์ตรุ่นใหม่ ปี 2024
Jaeger-LeCoultre Polaris Geographic นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง
Jaeger-LeCoultre Polaris Geographic นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง
Jaeger-LeCoultre หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า JLC…
Tudor Pelagos FXD Chrono Cycling Edition นาฬิกาสำหรับนักปั่นจักรยาน
Oris Aquis Date 41.5 mm กับหน้าปัดสีสันสดใส
ฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์ กับนาฬิการุ่น Citizen AQ4100-65L